Connect with us

Xem chặng đường tiến bước của Apple cùng iPad

Tin quốc tế

Xem chặng đường tiến bước của Apple cùng iPad

Nhân sự kiện Apple vừa trình làng mẫu máy tính bảng mới vào hôm 7/3 vừa qua, mời các bạn cùng xem lại chặng đường tiến bước của hãng này cùng sản phẩm được coi là "tương lai của ngành PC thế giới:"

– Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/1/2010, mẫu iPad đời đầu đã tạo ra cú đột phá trên thị trường công nghệ về thế giới, hướng sự chú ý của mọi người vào một sản phẩm “có màn hình cảm ứng như điện thoại, nhưng to hơn và nhiều tính năng hơn.”

– Từ đó cho tới nay, bước qua sự kiện đáng chú ý như ra mắt phiên bản iPad 2, lượng tiêu thụ máy tính bảng của Apple gần như luôn đi theo quỹ đạo tăng mạnh mẽ, với tổng lượng iPad bán ra đạt hơn 55 triệu đơn vị sản phẩm. Doanh thu trong quý tài chính I/2012 liên quan đến iPad đạt tới 9,15 tỷ USD.

– Trong “chiếc bánh” mô tả các loại sản phẩm của Apple, iPad có lượng tiêu thụ lớn thứ 2, chỉ thua kém “vua smartphone” iPhone.

Dưới đây là đồ thị mô tả lại quá trình kinh doanh iPad từ đầu cho tới nay, cùng tỷ lệ tiêu thụ giữa iPad so với các sản phẩm khác cùng gắn mác “Quả táo”:

Theo Vietnam+ 

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × one =

To Top