Connect with us

New iPad chiếm lĩnh 10% thị phần các dòng iPad

Tin quốc tế

New iPad chiếm lĩnh 10% thị phần các dòng iPad

Sau ba tuần chính thức phát hành mẫu iPad thế hệ thứ 3, với thành tích tiêu thụ hơn 3 triệu chiếc trong chưa đầy bốn ngày khởi bán, Apple đã đưa new iPad chiếm mức thị phần đáng kể khi so với các phiên bản iPad trước đó. 

Theo thống kê của mạng khảo sát Chitika, hiện new iPad đã chiếm được 10% thị phần trong tổng lưu lượng của tất cả các phiên bản iPad.

Thời điểm lưu lượng truy cập từ new iPad vào hệ thống của Chitika lên tới đỉnh điểm là vào sáng ngày 8/4, với thị phần 16,2%.

Nếu tính trung bình ngày thì lần đầu tiên mẫu iPad mới này đạt tới mức thị phần 10%.

Chuyên gia Gabe Donnini của Chitika cho biết: “Chỉ sau ba tháng, việc new iPad vươn lên giành 10% thị phần trong tổng lưu lượng của toàn bộ các bản iPad đã chứng tỏ được sự thành công của Apple trong việc tiêu thụ sản phẩm của họ. Dù iPad đang là tablet thống trị toàn cầu với rất nhiều người dùng, song từ khi phiên bản mới xuất hiện, không ít người đã chẳng hề ngần ngại để ‘lên đời chiếc máy tính bảng mới này. Thực tế đó hứa hẹn Apple sẽ còn duy trì được vị thế số 1 trên thị trường tablet thế giới trong một thời gian dài”.

Theo Vietnam+

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + eleven =

To Top