Connect with us

iPad Mini bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt

Tin quốc tế

iPad Mini bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt

Mẫu máy tính bảng với màn hình cỡ nhỏ của Apple, hay còn gọi là iPad Mini, đã bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Slashgear ngày 18.9 dẫn lại bản tin trên tờ Economic Daily News – EDN cho biết, mẫu iPad Mini của Apple đã bắt đầu bước vào giai đoạn được sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ công bố dòng máy tính bảng với màn hình cỡ nhỏ này.

Cũng theo EDN, hãng sản xuất Pegatron hiện nắm giữ 50 – 60% đơn đặt hàng các linh kiện của iPad Mini, trong khi đó Foxconn tiếp tục đóng vai trò “lắp ráp” các linh kiện iPad Mini lại với nhau.

Theo Slashgear, bằng cách này, một mặt Apple đã giúp Foxconn giảm tải, song mặt khác từng bước giảm thiểu sự phụ thuộc vào đối tác lâu năm Đài Loan của mình.

Trước khi iPad Mini được đưa vào sản xuất, Foxconn là hãng duy nhất gia công máy tính bảng iPad. Tuy nhiên, dựa vào số liệu mà tờ EDN đăng tải, có thể thấy Pegatron đã trở thành một trong những hãng cung ứng linh kiện “cỡ bự” cho dòng iPad với màn hình kích thước nhỏ của Apple.

Theo Slashgear, Apple hy vọng mỗi hãng Pegatron và Foxconn có thể xuất xưởng 5 triệu chiếc iPad Mini mỗi tháng.

Chưa dừng lại ở đó, cũng theo Slashgear, hãng Pegatron còn được nói rằng sẽ tham gia sản xuất mẫu thoại thông minh iPhone 5 mà Apple vừa công bố hôm 14.9 vào cuối năm nay.

Theo TN

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 + fifteen =

To Top