Connect with us

Đại đa số người dùng new iPad cảm thấy hài lòng

Tin quốc tế

Đại đa số người dùng new iPad cảm thấy hài lòng

Vừa qua, hãng nghiên cứu ChangeWave đã tiến hành khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng đối với mẫu new iPad vừa phát hành.

Kết quả thực sự khiến nhiều người bất ngờ, bởi dù vẫn biết iPad đang là “vua” tablet, thì tỷ lệ hài lòng lên tới 98% quả là một kỳ tích đối với hãng Apple. Trong đó, có 82% nói rằng, họ “rất hài lòng,” còn 16% tỏ ra “tương đối hài lòng.”

Thành tích trên càng trở nên đáng nể hơn, vì new iPad vừa phải hứng chịu loạt tấn công dồn dập của dư luận về tình trạng quá nhiệt của thiết bị, song đối với người tiêu dùng nói chung, vấn đề này cũng không thực sự nghiêm trọng như những gì giới truyền thông đăng tải.

Ngoài ra, ChangeWave còn hỏi 200 người sở hữu new iPad rằng, có điều gì khiến họ không hài lòng nhất về chiếc tablet Apple thế hệ thứ 3 này. Kết quả là, có 7% khó chịu với tình trạng quá nhiệt, trong khi tới 26% không ưa new iPad vì… giá quá đắt, 23% phàn nàn về chi phí gói dữ liệu không dây đi kèm, 6% nghĩ rằng thời lượng pin không như họ mong đợi.

Dưới đây là bảng khảo sát chỉ ra điểm khiến người tiêu dùng không hài lòng nhất về new iPad, dù nếu xét tổng thể, hầu hết mọi người đều không hối hận vì đã mua sản phẩm này:

 

Theo Vietnam+

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × 1 =

To Top