Connect with us

Apple không đặt tên iPad mới để tránh ‘đụng hàng’

Tin quốc tế

Apple không đặt tên iPad mới để tránh ‘đụng hàng’

Không phải iPad 3, không iPad 2S, cũng không hẳn là iPad HD, những người đại diện của Apple luôn gọi sản phẩm của mình là “iPad mới” trong suốt buổi lễ giới thiệu sản phẩm diễn ra vào rạng sáng nay.

Chiếc iPad mới đã ra mắt, đem lại sự phấn khích lớn cho các iFan bởi những tính năng hoàn toàn mới như màn hình siêu nét Retina độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, chip lõi kép A5x cho khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ cũng như kết nối 4G LTE, nhưng điều khiến người ta thắc mắc nhất là tại sao, Apple không gọi “siêu phẩm” này là iPad 3 hay iPad 2S mà luôn gọi nó là new iPad (iPad mới).

Đây cũng là câu hỏi mà phần lớn những người tham dự buổi họp báo công bố sản phẩm của Apple đặt ra. Trên trang Twitter của mình, ông Miguel Helft – phóng viên của tạp chí danh tiếng Fortune cho biết, ông đã gửi câu hỏi này đến Phil Chiller – phó chủ tịch phụ trách marketing của Apple và nhận được câu trả lời đơn giản là “chúng tôi không muốn bị đoán trước”.

Đó cũng là tiêu chí mà Apple luôn đặt ra cho mỗi sản phẩm của mình, nhằm mang đến cho người dùng những sự bất ngờ lớn. Tuy nhiên, có vẻ như những sản phẩm mà Apple ra mắt đã không còn “thần kỳ” như trước, bởi trong lần này, hầu như mọi thông số của iPad mới đều đã được bật mí dưới dạng tin đồn.

Trước đó, tình trạng tương tự cũng xảy ra với iPhone 4S và chiếc iPad thế hệ cũ mà Apple vừa mới giảm giá 100 USD cho mỗi phiên bản sau khi ra mắt iPad mới.

Chiếc iPad mới (tạm gọi là iPad HD) của Apple sẽ được bán ra từ ngày 16/3 tới với giá khởi điểm từ 499 USD cho phiên bản Wi-Fi 16GB và 629 USD cho phiên bản 16 GB 4G LTE. Hai trong số những tính năng ưu việt nhất của chiếc iPad mới chính là màn hình Retina siêu nét, vượt xa các đối thủ hiện tại, và pin dung lượng lớn cho thời lượng sử dụng lên đến 9 tiếng ngay cả khi kết nối 4G (10 tiếng ở chế độ thông thường).

Theo Zing

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 − 5 =

To Top