Connect with us

Apple hủy kế hoạch ra mắt iPad 3 trong năm nay

Tin quốc tế

Apple hủy kế hoạch ra mắt iPad 3 trong năm nay

DigiTimes tiết lộ Apple phải hủy kế hoạch ra mắt iPad 3 trong năm nay do những trục trặc liên quan tới nguồn cung linh kiện màn hình.

Dù Apple chưa bao giờ công bố về thời gian ra mắt iPad 3 nhưng nhiều nguồn tin công nghệ từng khẳng định rằng sản phẩm này sẽ được trình làng trong tháng 10 năm nay.

Song theo DigiTimes, các đối tác cung cấp màn cảm ứng cho Apple là Sharp, LG và Samsung không thể sản xuất kịp theo tiến độ mà Apple đề ra.

Trước đó, giới truyền thông cho biết, mẫu iPad 3 sử dụng màn siêu nét Retina Display hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản iPad 2 và iPad 1 vốn bị chê là có chất lượng hiển thị không thực sự xuất sắc.

Chính vì thiết kế nổi bật này mà iPad 3 không thể có được nguồn linh kiện như ý muốn. DigiTimes cho biết thêm, Apple đang lên kế hoạch sản xuất từ 28-30 triệu chiếc iPad 2 trong giai đoạn nửa cuối năm 2011 nhằm bù đắp cho việc chậm trễ ra mắt iPad 3.

Tuần trước, trang TiPb cũng tuyên bố rằng, Apple sẽ ra mắt iPhone 5 vào tháng 10 còn iPad 3 sẽ bị hoãn cho tới mùa Xuân năm 2012.

 

Theo Vietnam+

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 − 8 =

To Top