Connect with us

6 triệu iPad giá rẻ chuẩn bị “đổ bộ” thị trường

Tin quốc tế

6 triệu iPad giá rẻ chuẩn bị “đổ bộ” thị trường

Tin đồn mới nhất từ cổng thông tin trực tuyến Trung Quốc - Netease cho biết, 6 triệu máy tính bảng iPad mini giá rẻ đang chuẩn bị được bán ra thị trường, nhằm cạnh tranh trực tiếp với máy tính bảng Windows 8.

Theo đó, iPad mini sẽ được bán ra thị trường trong quý 3 với số lượng khoảng 6 triệu chiếc và kích thước nhỏ hơn mẫu máy tính bảng của Apple hiện nay. Sản phẩm sẽ được bán với giá trong khoảng từ 249USD tới 299USD.

Cho dù trước đây chính CEO Steve Jobs từng gạt bỏ khái niệm iPad cỡ nhỏ hơn, người ta vẫn truyền tai nhau thông tin rằng, Apple đang chuẩn bị các phiên bản iPad cỡ nhỏ hơn.

Thành công của dòng máy tính bảng giá rẻ Kindle Fire của Amazon đã khiến nhiều tên tuổi lớn trong thị trường này phải xem xét lại, dòng sản phẩm này bán được số lượng lớn chủ yếu nhờ vào giá thấp. Điều đó có thể thuyết phục Apple rằng, có cơ hội cho dòng máy tính bảng cỡ nhỏ hơn và giá phải chăng hơn. Các nhà phân tích cho biết, một thiết bị như thế sẽ giúp công ty duy trì vị trí dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Apple có thể chuẩn bị các iPad cỡ nhỏ hơn như một sự phản ứng với việc ra mắt theo dự kiến của các thiết bị cạnh tranh khác hoạt động trên hệ điều hành Windows 8. Trong khi các máy tính bảng Android không bán chạy, Microsoft có thể có nhiều may mắn hơn khi tích hợp hệ điều hành có thể hoạt động trên máy tính bảng, laptop và máy tính để bàn.

Hiện tại, máy tính bảng của Apple tiếp tục chiếm lĩnh thị trường máy tính bảng. Đại diện của Apple từ chối bình luận về thông tin trên.

 

Theo vnmedia

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 + 4 =

To Top