Connect with us

Kindle Fire đã gây sốt tại Việt Nam

Tin trong nước

Kindle Fire đã gây sốt tại Việt Nam

Khoảng 200 đơn hàng của khách lẻ, hàng chục đơn hàng của doanh nghiệp cùng những lời đề nghị hợp tác từ một số nhà phân phối bán lẻ thiết bị điện tử khác đang khiến cho chiếc máy đọc sách Amazon Kindle Fire trở nên sốt ở Việt Nam, dù đến ngày 15-11 sản phẩm này mới được đưa ra thị trường thế giới.

Thông tin về đơn hàng trên do ông Hoàng Giang, Giám đốc điều hành công ty maydocsach.vn – đại lý chính hãng duy nhất của Amazon ở Việt Nam, cung cấp cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 2-11. Tại Việt Nam, chiếc máy này sẽ được bán với mức giá 5,6 triệu đồng/máy, bảo hành một năm tại cửa hàng chính hãng.

Tính đến nay, sau khoảng hơn một năm hoạt động, công ty maydocsach.vn đã bán ra thị trường hơn 20.000 máy đọc sách, trong đó phần lớn là của hãng Amazon với thương hiệu Kindle, các phiên bản như Kindle 3, Kindle Basic.

Ông Giang cho biết, từ nay đến cuối năm đang vào mùa của máy đọc sách khi đơn hàng của các doanh nghiệp đang ngày càng nhiều. Mới đây, một công ty bán lẻ điện thoại di động có tới hơn 100 cửa hàng đã tìm đến công ty bàn việc hợp tác để phân phối với số lượng lớn. Một hãng dầu khí cũng vừa hoàn tất hợp đồng mua 70 chiếc cùng với nhiều công ty khác cũng đang thương thảo hợp đồng đặt mua sản phẩm mới này.

Một phiên bản nữa của Amazon cũng sắp được giới thiệu ra thị trường là Kindle Touch, dự kiến vào ngày 22-11, với giá bán hiện nay là 3,1 triệu đồng phiên bản có quảng cáo và 3,9 triệu đồng phiên bản không có quảng cáo.

Cạnh tranh trên thị trường Việt Nam với Kindle là hai phiên bản Nook Touch và Nook Color của hãng Barnes & Noble, với các tính năng và ứng dụng riêng của nhà sách lớn nhất nước Mỹ này.

Theo TBKTSG

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 − 2 =

To Top