Connect with us

Tập đoàn hàng đầu Thái sắp mở siêu thị tại Việt Nam

Tin trong nước

Tập đoàn hàng đầu Thái sắp mở siêu thị tại Việt Nam

Central Group, tập đoàn bán lẻ lớn nhất của Thái, sẽ khai trương chuỗi siêu thị Robinsons Department Store vào tháng tới tại Hà Nội.

Giám đốc điều hành Tos Chirathivat cho biết quyết định nói trên là tiếp nối sự thành công của một loạt cửa hàng SuperSports, Crocs và New Balance tại thị trường Việt Nam thông qua mạng lưới phân phối của các công ty con.

Ngoài ra, việc cấp phép thương hiệu cho các đối tác Việt Nam cho thấy sức mua của thị trường 90 triệu dân này còn rất lớn, trong đó có hơn 60% thuộc lực lượng lao động có sức mua cao. “Những dẫn chứng này cho thấy Việt Nam là thị trường mục tiêu đầy tiềm năng với mức tăng trưởng cao và là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong phân khúc bán lẻ”, ông Tos cho biết.

Chuỗi siêu thị thứ nhất ra mắt tại Hà Nội cũng là chi nhánh quốc tế đầu tiên của tập đoàn với diện tích 10.000 mét vuông nằm trong khu mua sắm giải trí Royal City rộng 200.000 mét vuông và có khoảng 5.000 khu căn hộ.

Theo thông tin từ tập đoàn, vào cuối năm nay, chuỗi siêu thị thứ 2 sẽ đi vào hoạt động tại TP HCM. Theo dự kiến, cả 2 siêu thị này cần tuyển khoảng 1.000 nhân viên.

Chủ tịch của Robinsons Department Store, Alan Thomson cho biết, thủ đô Hà Nội có dấu hiệu tăng trưởng bền vững, thu nhập trung bình của người dân cũng gia tăng. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư ngoại tiếp tục rót vốn vào Việt Nam nhằm mở rộng thị trường Đông Nam Á và hướng đến mô hình chi tiêu tích cực trong 2 năm qua.

Theo vnexpress

Có thể bạn quan tâm...
Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + two =

To Top