Connect with us

Tên Maradona trở thành… thương hiệu bia

Tin quốc tế

Tên Maradona trở thành… thương hiệu bia

Maradona đã lên phim, đã đi vào lời hát, và tất nhiên, không thể thiếu một loại bia mang tên huyền thoại bóng đá Argentina này.

Ở Argentina, có hẳn một nhà thờ dành riêng cho Maradona, nơi các “con chiên” ngoan đạo vẫn đều đặn tập trung để cầu nguyện cho anh. Tên của anh cũng đi vào trong lời ca tiếng hát, và trở thành một phần không thể thiếu trong nền điện ảnh của quốc gia Nam Mỹ này. Song mới đây, một hãng bia ở Mexico còn có ý tưởng độc đáo hơn khi tung ra thị trường một loại bia mới phỏng theo cảm hứng từ chính Cậu bé vàng. Trên nền áo truyền thống của Argentina, cái tên Maradô cùng một số 10 khỏe khoắn, hiện lên đầy vẻ hấp dẫn.

Rõ ràng, các nhà sản xuất đã tỏ ra cực kì nhạy bén trong dịp kinh doanh này, khi mà tên tuổi Maradona đang “sục sôi” trở lại sau hành trình đầy gian khổ của Argentina ở vòng loại World Cup 2010. Hơn thế nữa, những scandal bên ngoài sân cỏ như vụ “xả stress” vào đám nhà báo sau trận cầu quyết tử với Urugay lại càng khiến “El Diego” trở thành cơn sốt mới ở châu Mỹ.

Chẳng biết hương vị của loại bia mới thế nào, liệu có “cá tính” được như “cậu bé vàng” hay không. Chỉ biết là hôm qua, hãng bia này đã gửi lời mời trân trọng đến Maradona, hi vọng HLV trưởng của ĐT Argentina sẽ nhân một dịp rảnh rỗi nào đấy… thẩm bia mang chính tên gọi của mình.

Theo vnbrand 

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seven + 6 =

To Top