Connect with us

Samsung yêu cầu các vận động viên phải che logo Apple trên iPhone tại Olympic

Tin quốc tế

Samsung yêu cầu các vận động viên phải che logo Apple trên iPhone tại Olympic

Với vai trò là nhà tài trợ chính cho thế vận hội mùa đông sắp tới diễn ra tại Sochi, hãng Samsung vừa tuyên bố yêu cầu các vận động viên phải che logo Apple trên iPhone của họ trong ngày lễ khai mạc được truyền hình trực tiếp để camera không ghi hình lại được. 

Ngoài ra, Samsung cũng quy định các vận động viên phải dùng biểu tượng Samsung để thay cho logo của các nhãn hiệu không tham gia tài trợ cho giải đấu.

Ngoài ra, phía Samsung còn tặng cho mỗi vận động viên tham dự thế vận hội lần này 1 chiếc Galaxy Note 3 tương ứng với mỗi quốc gia tham dự. Các vận động viên sẽ tra cứu toàn bộ các thông tin về giải đấu cũng như các thông tin khác xoay quanh cuộc thi. 

Note 3 được Samsung gọi là chiếc điện thoại chính thức của thế vận hội mùa đông tại Sochi. Hơn nữa, thế vận hội mùa hè diễn ra tại London cũng sẽ dùng Samsung Galaxy S3 làm điện thoại chính thức trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Quy định trên nằm trong chiến dịch quảng bá mạnh mẽ sản phẩm của Samsung trong thế vận hội năm nay nhằm nâng cao hình ảnh của mình so với các hãng di động khác. Được biết quy tắc trên chỉ được áp dụng đối với các vận động viên mà không áp dụng đối với khán giả. 

Các vận động viên tham gia thi đấu phải trải qua những quy trình kiểm duyệt gắt gao để ngăn chặn họ sử dụng logo của những thương hiệu không tham gia tài trợ cho thế vận hội mà đặc biệt là Apple.

Theo Tinh Tế

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 − 6 =

To Top