Connect with us

McDonald’s Việt Nam sẽ bán cà phê từ tháng 3

Tin trong nước

McDonald’s Việt Nam sẽ bán cà phê từ tháng 3

McDonald’s vừa chính thức cắt băng khánh thành nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ 2-6 Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM.

Nhà hàng có tổng diện tích 1.300 m2, có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi, nằm độc lập trong một khuôn viên rộng gần 3.000 m2 và được thiết kế đặc trưng của thương hiệu McDonald’s toàn cầu.

Tham gia lễ cắt băng, doanh nhân Nguyễn Bảo Hoàng, người sáng lập công ty Good Day Hospitality, đơn vị được cấp phép phát triển thương hiệu McDonald’s, cho rằng đây “là một ngày rất đặc biệt với toàn thể đội ngũ McDonald’s Việt Nam”.

“Chúng tôi thực sự được truyền cảm hứng bởi sự hỗ trợ to lớn từ phía tập đoàn McDonald’s toàn cầu và từ quá trình đào tạo nghiêm ngặt mà cả đội ngũ McDonald’s Việt Nam đã được lĩnh hội trong gần một năm qua”, ông Hoàng nói.

Dự kiến, đến tháng 3 tới, tại McDonald’s Việt Nam cũng sẽ phục vụ thêm loại thức uống đặc trưng của hãng này là McCafe’.

McDonald’s cũng cho hay hầu hết các nguyên liệu cho các sản phẩm của McDonald’s đều được nhập khẩu từ hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của McDonald’s về chất lượng vệ osinh an toàn thực phẩm.

Từ ngày 8/2, cửa hàng McDonald’s đầu tiên sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10h sáng cùng với sự kiện mừng khai trương với chương trình biểu diễn nghệ thuật có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng kéo dài đến 11h đêm.

Theo vneconomy

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × 5 =

To Top