Connect with us

Lại thêm “siêu phẩm”: Kangaroo, máy điện thoại hàng đầu Việt Nam?

Tin trong nước

Lại thêm “siêu phẩm”: Kangaroo, máy điện thoại hàng đầu Việt Nam?

Sau máy lọc nước, Kangaroo chuẩn bị trình làng thêm một sản phẩm "hàng đầu Việt Nam"?

Theo thông tin không chính thức chúng tôi có được thì hãng sản xuất “nổi tiếng” hay “thảm họa quảng cáo Việt Nam” – Kangaroo đang chuẩn bị trình làng nhãn hiệu điện thoại di động của riêng mình, một nhãn hiệu mà nhà sản xuất này gọi với tên “Điện thoại hàng đầu Việt Nam”. Nếu như ai đó còn hoài nghi với tiết lộ này thì những hình ảnh dưới đây có lẽ sẽ thuyết phục được bạn.

Cũng theo thông tin thì thương hiệu điện thoại này có tên Kmobile (ghép giữa Kangaroo và mobile?) và đã có ít nhất 9 model chuẩn bị ra mắt thị trường. Giá bán chưa được tiết lộ nhưng về hình thức và tính năng thì đây hầu hết là các sản phẩm ở phân khúc thấp. Trước đó không lâu, chúng tôi cũng ghi nhận sự xuất hiện của một tên miền có liên quan và thông tin tuyển dụng nhân sự ngành mobile từ Kangaroo.

Cũng giống như siêu phẩm máy lọc nước, lần nay câu sologan cho sản phẩm 90% sẽ được đặt là “Kangaroo mobile – điện thoại hàng đầu Việt Nam”. Tuy nhiên, sologan này có đúng với thực tế không thì chúng ta hãy cùng chờ trong thời gian tới để kiểm chứng.

Được cư dân mạng tặng danh hiệu “thảm họa quảng cáo Việt Nam”, Kangaroo cách đây không lâu từng khiến hàng triệu người xem truyền hình phải giật mình bởi đoạn quảng cáo theo kiểu gây shock. Đoạn quảng cáo xuất hiện trong vài giây, chỉ có một thông điệp duy nhất: “Kangaroo – Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” nhưng được xuất hiện lặp lại liên tiếp trong cùng thời điểm, có khi tới 7 lần.

Theo Cafef

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen − seven =

To Top