Connect with us

Jetstar sẽ cung cấp iPad trên các chuyến bay

Tin quốc tế

Jetstar sẽ cung cấp iPad trên các chuyến bay

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar cho biết, sẽ bắt đầu thử nghiệm sản phẩm nổi tiếng của Apple – iPad cho các dịch vụ giải trí trên các chuyến bay từ cuối tháng 6 này.

Điều này đã đưa Jetstar trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới thử nghiệm ứng dụng iPad trên các chuyến bay. Tuy nhiên, ông Bruce Buchanan, tổng Giám Đốc Điều Hành Jetstar cho biết, ban đầu iPad sẽ được thử nghiệm để cung cấp các dịch vụ giải trí cho khách hàng trên một số chuyến bay nội địa ở Úc từ cuối tháng 6 này và sẽ áp dụng trên toàn mạng lưới bay nội địa và quốc tế vào cuối năm nay.

iPad hiện đang là một sản phẩm nổi tiếng bán chạy hơn cả iPhone 3GS của Apple và là sản phẩm thiên về các tính năng giải trí được nhiều người dùng ở Việt Nam và trên thế giới ưa chuộng.

Với thử nghiệm này, người dùng sẽ được sử dụng các dịch vụ giải trí như các chương trình truyền hình, xem phim, đọc sách điện tử, chơi game,… ngay trên iPad trong suốt chuyến bay. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả thêm 10 USD để thuê iPad cho riêng mình trên máy bay.

Hơn nữa, Buchanan  cho biết, Jetstar cũng hợp tác với các chuyên gia của Bluebox Avionics và Stellar Inflight về công nghệ giải trí trên chuyến bay để sớm hoàn tất cuộc thử nghiệm này và cung cấp cho người dùng những giây phút thư giãn nhất để quên đi khoảng cách thời gian trong mỗi chuyến bay.

Theo vnmedia 

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 − 2 =

To Top