Connect with us

Hàn Quốc đầu tư 45 triệu USD vào Kangaroo

Tin trong nước

Hàn Quốc đầu tư 45 triệu USD vào Kangaroo

Tập đoàn Kangaroo của Việt Nam vừa ký hợp đồng hợp tác chiến lược trị giá 45 triệu USD với 4 tập đoàn gia dụng hàng đầu Hàn Quốc. 

Hợp đồng được kí kết tại Hàn Quốc  trong chuyến thăm và làm việc tại thành phố Gumi, thành phố công nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc theo lời mời của chủ tịch Thành phố và Văn phòng Xúc tiến thương mại Hàn Quốc – Việt Nam của đại diện lãnh đạo Tập đoàn Kangaroo. 

Ông Nguyễn Thành Phương – Tổng giám đốc Tập đoàn Kangaroo cho biết: “Đại diện các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã đánh giá cao năng lực sản xuất, hệ thống phân phối, năng lực quản lý của Kangaroo. Nhìn nhận các tiềm năng thương mại từ cả 2 phía, Kangaroo đã kí hợp đồng hợp tác chiến lược với 4 tập đoàn gia dụng hàng đầu Hàn Quốc về chuyển giao công nghệ, phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực hàng gia dụng và thiết bị nhà bếp với tổng giá trị lên đến 45 triệu USD”

Theo cam kết, nguồn vốn này sẽ được Kangaroo tập trung vào trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Các sản phẩm sản xuất sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, CE, RoHS, không chỉ đáp ứng thị trường trong nước và khu vực mà còn xuất khẩu đi châu Âu, châu Mỹ. 

Kangaroo là thương hiệu có mặt tại Việt Nam 10 năm nay, tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị xử lý nước, thiết bị gia dụng và nhà bếp. Liên tục đạt các mức tăng trưởng bình quân cao, từ năm 2010 đến nay, Kangaroo liên tục ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong sản xuất, cho ra mắt các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Lào, Myanma, Nga, Ấn Độ… 

Hợp đồng hợp tác chiến lược trị giá 45 triệu USD vừa được 4 tập đoàn gia dụng hàng đầu Hàn Quốc ký với Tập đoàn Kangaroo là hoạt động quan trọng nằm trong hoạch định chiến lược trở thành tập đoàn số 1 Đông Nam Á của tập đoàn này đến năm 2016. 

Theo DĐDN

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + two =

To Top