Connect with us

Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tiếp trên di động giữa dịch corona

Tin quốc tế

Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tiếp trên di động giữa dịch corona

New York Times cho biết Facebook sẽ ra mắt một ứng dụng được thiết kế để tạo và xem trò chơi trực tiếp trên mạng xã hội này.

Theo kế hoạch ban đầu, ứng dụng này dự kiến được ra mắt vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, việc dịch bệnh lây lan thúc đẩy gã khổng lồ trong lĩnh vực mạng xã hội nhanh chóng ra mắt ứng dụng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong bối cảnh nhiều quốc gi áp dụng các biện pháp hạn chế giao tiếp xã hội để ngăn dịch bệnh lây lan.

Facebook có hơn 700 triệu trong số 2,5 tỷ người dùng hàng tháng tham gia vào các nội dung liên quan đến trò chơi. Gã khổng lồ mạng xã hội dự kiến sẽ kiếm tiền trên ứng dụng mới các “ngôi sao”, những thứ mà người được người hâm mộ mua và gửi chúng cho các streamer.

Ngoài tính năng stream trực tuyến, ứng dụng mới cũng có thể kết nối mọi người thông qua việc chơi game. Hiện tại, ứng dụng sẽ được ra mắt cho nền tảng Android trước khi có thể ra mắt trên nền tảng iOS của Apple sau khi được phép.

Facebook đã đầu tư mạnh vào game trong những năm qua. Tuy nhiên, mạng xã hội này vẫn bị Twitch và YouTube bỏ xa trong lĩnh vực này.

Theo Cafef 

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − 3 =

To Top