Connect with us

Du lịch tự túc với Klook

Tin quốc tế

Du lịch tự túc với Klook

Klook là nền tảng cung cấp các hoạt động và dịch vụ du lịch tự túc, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các tín đồ du lịch để thuận tiện tìm hiểu thông tin về các địa điểm du lịch cũng như đặt tour, vé tham quan, phương tiện di chuyển, gói ẩm thực và hoạt động đặc sắc tại các điểm đến thông qua website & ứng dụng Klook.

Hiện, Klook đem đến hơn 100.000 hoạt động và dịch vụ du lịch được cung cấp bởi hơn 10.000 đối tác tại hơn 350 điểm đến trên toàn thế giới cho khách du lịch từ khắp mọi nơi.Hơn 30 triệu khách du lịch từ hơn 180 nước trên khắp thế giới truy cập Klook.com và ứng dụng Klook mỗi tháng.Klook hiện hoạt động với 13 ngôn ngữ, 41 loại tiền tệ  và nhiều phương thức thanh toán.Tại Việt Nam, Klook áp dụng hình thức thanh toán qua Momo.

Theo ông CS Soong, Giám đốc vùng Đông Nam Á, Klook, thị trường kinh tế trực tuyến của Việt Nam dự kiến ​​sẽ bùng nổ: Sự tăng trưởng của quy mô thị trường du lịch trực tuyến của Việt Nam trong năm 2018 được định giá là 3,5 tỷ USD – tăng 15% mỗi năm – và dự kiến ​​sẽ là 9 tỷ USD vào năm 2025. Ngành du lịch Việt Nam dự kiến ​​đạt doanh thu 45 tỷ USD vào năm 2025, đóng góp hơn 10% GDP cả nước, và tạo ra 6 triệu việc làm cho người dân Việt Nam. Chính phủ Việt Nam sẽ tập trung ứng dụng công nghệ để phát triển du lịch thông minh.

Riêng  người tiêu dùng, 60% dân số Việt Nam dưới 35 tuổi có trình độ học vấn cao hơn và thu nhập cao hơn, thúc đẩy tăng trưởng du lịch trong và ngoài nước về các chuyến đi và chi tiêu.Hơn nữa, 52% người Việt Nam đi du lịch nước ngoài chọn cách du lịch tự túc.

Ngày nay, hầu hết khách du lịch (đặc biệt là thế hệ trẻ) luôn kết nối trực tuyến ngay cả khi du lịch. Họ có thể dễ dàng kết nối Internet thông qua mạng wifi / 4G cùng điện thoại thông minh và các thiết bị di động để quản lý hầu hết mọi vấn đề của chuyến đi.Hơn 75% các đơn hàng của Klook trong năm 2019 được thực hiện thông qua các thiết bị di động; các đơn hàng được đặt trong ngày tăng 9 lần từ năm 2016 đến 2018. Klook cho phép xác nhận đơn hàng ngay lập tức cho hơn 90% số lượng đặt dịch vụ.

 Ứng dụng của Klook còn cung cấp hệ thống quản lý đặt dịch vụ hiệu quả, cập nhật phản hồi của người dùng ngay lập tức và cho phép thực hiện đơn hàng điện tử với mã QR tại chỗ,  cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tập trung vào việc tăng cường các dịch vụ cốt lõi của họ, quản lý các đơn hàng, quảng bá cũng như cung cấp phản hồi từ khách hàng.So với năm 2018, số lượng nhà cung cấp dịch vụ và đối tác du lịch tại Việt Nam đã tăng 219% trên nhiều lĩnh vực bao gồm tour du lịch, tham quan, vận chuyển, nhà hàng, hoạt động và trải nghiệm.

Klook Travel Fest là chuỗi sự kiện du lịch nhằm kết nối những người đam mê du lịch với các đối tác của Klook, giúp họ có những ưu đãi du lịch hấp dẫn, có thêm những bí quyết du lịch có ích và truyền cảm hứng cho họ tự do khám phá và thực hiện chuyến đi mơ ước của mình.  Travel Fest đã tổ chức thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng trên nhiều nước Đông Nam Á, bao gồm Philippines, Malaysia và Singapore, và đã trở thành một lễ hội du lịch đáng mong chờ trong khu vực.

Theo DNSG 

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ten − 9 =

To Top