Connect with us

Carlsberg tiết lộ chiến dịch thương hiệu toàn cầu mới

Tin quốc tế

Carlsberg tiết lộ chiến dịch thương hiệu toàn cầu mới

Carlsberg sắp sửa thực hiện chiến dịch marketing thông qua một cuộc đấu thầu để nhấn mạnh tính thừa kế và bổ sung thêm “tinh hoa” cho thương hiệu để thu hút người dùng mới.

Thương hiệu bia Đan Mạch này sắp sửa tung ra chiến dịch quảng cáo mới để thúc đẩy sự thay đổi trên 140 thị trường. Những quảng cáo này cũng nhằm kết nối với người uống bia “thích mạo hiểm, năng động”. Câu khẩu hiệu lâu đời của Carlsberg: “Có thể là loại bia tốt nhất trên thế giới” sẽ tiếp tục xuất hiện phía sau của chai bia và sẽ được khắc họa trong một số quảng cáo tại Anh trong tương lai. Tuy nhiên, có vẻ như các điều kiện không thuận lợi lắm tại một số thị trường phát triển như Nga và Châu Á.

Các hoạt động trực tuyến, báo chí và radio sẽ tung ra tại Anh trong tháng này cùng với quảng cáo trên TV sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Chiến dịch mới do hãng Fold7 thực hiện.

Phát biểu tại buổi ra mắt Bảo tàng Carlsberg tại Copenhagen, Jorgen Bulh Rassmussen nói rằng những nhà chế tạọ mong muốn tăng gấp đôi lợi nhuận của Carlsberg trước năm 2015 với “mức tối thiểu nhất. “Logo của Carlsberg cũng đã được cải tiến với vương miện Hoàng gia Đan Mạch được làm đơn giản hơn và màu vàng và xanh truyền thống cũng được làm “sáng hơn”.

Theo vnmedia

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × five =

To Top