Connect with us

Apple giảm sản xuất iPad 2 để tập trung vào iPad 3

Tin quốc tế

Apple giảm sản xuất iPad 2 để tập trung vào iPad 3

Các đối tác cung ứng màn hình iPad 2 cho Apple bao gồm Samsung, LG và Chimei Innolux nhận được đơn đặt hàng trong quý IV ít hơn so với những tháng trước.

Website Digitimes (Đài Loan) đưa tin, hành động giảm sản lượng của “Quả táo” là nhằm tập trung vào tablet thế hệ mới dự kiến ra mắt đầu năm sau. Samsung và Sharp đã chuyển tấm nền của iPad 3 từ tháng 10. Hai công ty Đài Loan là Wintek và TPK Holding có nhiệm vụ cung cấp thiết bị điều khiển cảm ứng cũng bắt đầu chuyển hàng trong tháng 11.

Máy tính bảng thế hệ thứ 3 của Apple được dự đoán có màn hình độ phân giải lên đến 2.048 x 1.536 pixel, cao hơn cả chuẩn Full HD trên các loại TV hiện nay (1.920 x 1.080 pixel). Với kích cỡ giữ nguyên 9,7 inch, lượng điểm ảnh của iPad 3 đạt khoảng 264 ppi (pixel per inch), hơn hẳn các tablet chạy Android khác như Galaxy Tab 10.1 hay Motorola Xoom (150 ppi) và gấp đôi so với iPad 2 (132 ppi).

iPad hiện vẫn thống trị thị trường tablet với lượng máy bán ra cao hơn nhiều so với tổng số máy tính bảng Android. Trong quý III vừa qua, Apple tiêu thụ được 11 sản phẩm và sẽ tăng lên từ 15 đến 16 triệu trong quý IV.

 

Theo vnexpress

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + 17 =

To Top