Connect with us

Amazon đã chuẩn bị sẵn 5 triệu máy Kindle Fire

Tin quốc tế

Amazon đã chuẩn bị sẵn 5 triệu máy Kindle Fire

Giới thiệu vào cuối tháng 9 và bắt đầu đến tay người dùng tháng 11 nhưng Amazon vẫn tự tin có khoảng 5 triệu máy để bán cho đến hết năm nay.

Ngay sau khi được công bố ít tuần trước, không khó để dự đoán Kindle Fire của Amazon sẽ tạo nên cơn sốt nhờ mức giá siêu rẻ. Với chỉ 200 USD và nhiều dịch vụ được tích hợp sẵn cùng danh tiếng của Amazon, model này chắc chắn sẽ gây nên cơn sốt ngay trong ngày đầu tiên “lên kệ”.

Theo Ashok Kumar, một chuyên gia phân tích của Rodman & Renshaw, các chuỗi cung ứng của Amazon đã sẵn sàng cho 5 triệu chiếc được bán ra trong quý IV năm nay. Con số nói trên bằng một nửa so với iPad nhưng lớn gấp nhiều lần số máy tính bảng còn lại trên thị trường.

Kindle Fire dự kiến được Amazon bắt đầu bán ra vào ngày 15/11 tới và đã cho đặt hàng từ cách đây hơn 2 tuần. Như vậy, nếu Amazon tính toán đúng, số lượng 4 triệu máy chỉ bán trong vòng 1 tháng sẽ là một mức doanh số đáng nể của Kindle Fire.

Kindle Fire sử dụng màn hình tấm nền IPS kích thước 7 inch, vi xử lý TI OMAP tốc độ 1 GHz, bộ nhớ trong dung lượng khởi điểm từ 8 GB. Mẫu máy này có cân nặng 0,41 kg, tương tự Toshiba Thrive 7 inch. Kindle Fire lược bỏ camera cũng như microphone cho tính năng thoại. Máy chạy Android 2.1 với giao diện “thửa riêng”.

 

Theo Số Hóa

Click để bình luận

Nhập bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 5 =

To Top